Voubs is for sale. Contact us!
0
active Contests
0
Total Contests
€ 0
Current best prize
0
ParticipantsLà phiên bản tầm trung của Hãng đồng hồ Seiko, mẫu sản phẩm đồng hồ nữ Seiko SXDH04P1 nhanh chóng chinh phục được những khách hàng nữ ưa vẻ đẹp đơn giản, truyền thống với mức giá hợp lý. Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này sẽ khiến bạn trở thành một phụ kiện thời trang đắt giá.

Đánh giá chi tiết về sản phẩm đồng hồ nữ Seiko SXDH04P1

● Không giống như những mẫu sản phẩm hay dòng phiên bản đặc biệt với số tiền lên đến hàng chục triệu đồng, những mẫu đồng hồ tầm trung của Seiko thường hướng đến cho người dùng những phong cách thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

● Điều này sẽ giúp sản phẩm giảm chi phí thiết kế và thi công, nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng. Quan trọng nhất, với danh tiếng của các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, sản phẩm của họ vẫn sẽ thu hút được khách hàng của họ.

http://farm1.staticflickr.com/878/42297272921_632f05ea0d_o.gif    Địa điểm mua     đồng hồ nữ chống nước     ◀◀◀xem ngay!!!

Đánh giá chi tiết thiết kế đồng hồ Seiko nữ

● Không phải chiếc đồng hồ nữ kiểu dáng đơn giản nào cũng có được sự tinh tế vốn có.

● Nhưng các sản phẩm của Seiko luôn có điều này, vì đây là ý tưởng cốt lõi và được thể hiện qua tên thương hiệu của hãng. Phiên bản Cheng Seiko SXDH04P1 là một trong số đó.

● Hãng đã không sử dụng khoảng trống của mặt số đường kính 28,7 mm để chứa nhiều chi tiết rườm rà mà chọn cách thanh mảnh hơn, thay thế các cặp số bằng các vạch thẳng. Chỉ có các mốc quan trọng ở trên cùng của chính giữa là các con số, thân thiện với người dùng.

https://i.imgur.com/lDOP4oe.jpg

Cận cảnh đồng hồ Citizen nữ mã số Seiko SXDH04P1

Đánh giá bộ phận dây đeo đồng hồ nữ Seiko SXDH04P1

● Nhiều bạn sẽ cảm thấy hơi tiếc nuối khi phiên bản dây đeo này khác hẳn với màu vàng của mặt số. Nhưng bạn nên biết rằng những mẫu vòng tay kim loại sẽ cần vẻ đẹp cổ điển theo thời gian, bởi đây là bộ phận thường xuyên va chạm với nhiều mặt phẳng khác nhau.

● Do đó, thay vì đánh bóng toàn bộ dây đeo đồng hồ, chúng tôi sử dụng các vết xước phay để hiển thị thép không gỉ tạo nên nó. Chi tiết này sẽ giúp cho nhóm dây gần như không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, và khó xuất hiện các vết xước hơn.

http://farm1.staticflickr.com/957/41395669285_e2b75b8479_o.gif    Xem thêm     https://www.metooo.io/e/10-su-that-gay-soc-ve-dong-ho-nu-xach-tay-ma-ban-can-biet     ◀◀◀tại đây!!!

Tìm hiểu bộ máy bên trong đồng hồ Citizen chính hãng

● Là một trong số ít những thương hiệu không chỉ có dây chuyền sản xuất phong trào riêng mà còn xây dựng phong trào cho các thương hiệu khác từ quy mô nhỏ đến lớn.

● Điều này có nghĩa là bạn có thể tự tin sử dụng bộ chuyển động pin bên trong Seiko SXDH04P1. Với dây chuyền khép kín như vậy, chất lượng bộ chuyển động bên trong có thể dễ dàng đạt tiêu chuẩn của Movt Nhật Bản.

● Đây là một trong những cột mốc nghiêm ngặt nhất, bất kỳ sản phẩm nào muốn đạt được đều phải vượt qua nhiều cuộc kiểm tra khắt khe trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

https://i.imgur.com/AbdOUUc.jpg

Phiên bản đồng hồ Seiko giá rẻ nhưng sở hữu bộ máy chất lượng

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Seiko quartz automatic

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SXDH04P1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Hardlex Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 28.7 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

http://farm1.staticflickr.com/978/27428152257_e452445db5_o.gif     Thông tin chi tiết     Những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất hiện nay     ◀◀◀xem ngay!!!

Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu?

● Có lẽ chúng ta không cần nói thêm cũng biết rằng ngày nay cái tên đồng hồ Seiko nữ Nhật Bản đã lan rộng trên toàn thế giới. Sở hữu mẫu sản phẩm có giá hơn 5 triệu đồng này rõ ràng có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều bạn nữ, đặc biệt là dân văn phòng muốn tìm một mẫu sản phẩm ổn, có thể mang theo bên mình.

LMKTIEN - NNNLINH

#đồng hồ Seiko quartz
#đồng hồ Seiko automatic
#đồng hồ Seiko nữ
#đồng hồ Seiko chính hãng
#mua đồng hồ Seiko
#đồng hồ Seiko giá rẻ