Voubs is for sale. Contact us!
0
active Contests
0
Total Contests
€ 0
Current best prize
0
Participants

Phiên bản đồng hồ dành cho nam giới Casio EFR-526L-7AVUDF thiết kế với khả năng chống thấm nước mạnh mẽ, những đường nét tinh tế giúp những trải nghiệm dành cho phái mạnh nâng trở nên hoàn hảo, nâng niu nét tự tin bởi những góc cạnh nam tính của phụ kiện được tạo nên. Thể hiện được sự tinh tế dành cho nam giới trong những cuộc thi đấu thể thao chuyên nghiệp, thể hiện sự bền bỉ của phụ kiện được tạo nên.

Casio EFR-526L-7AVUDF Trải Nghiệm Lịch Lãm Dành Cho Phái Mạnh

    Thông tin chi tiết    https://www.techz.vn/143-420-6-5-diem-hap-dan-tren-dong-ho-orient-open-heart-co-lo-may-ylt508979.html    ◀◀◀xem ngay!!!

Casio EFR-526L-7AVUDF những góc cạnh được thiết kế hoàn hảo giúp cánh mày râu có được một phụ kiện lịch lãm, nâng cao sự cuốn hút của nam giới trong những cuộc hội ngộ. Đồng thời, vẻ ngoài cứng cáp và bền bỉ giúp phụ kiện có được những trải nghiệm tinh tế hơn và đặc biệt hơn.


Những đường nét bền bỉ với thời gian

   Thông tin đến bạn    Đồng hồ Orient chính hãng    ◀◀◀xem ngay!!!

★ Bộ máy quartz giúp nam giới thể hiện sự tự tin bởi sự vận hành chuẩn xác theo thời gian. Sự bền bỉ của cỗ máy được gìn giữ và giúp cho người sử dụng năng động hơn trong nhiều môi trường, thể hiện sự lịch lãm để giúp cánh mày râu có được những đường nét tuyệt vời với thời gian. Nét cuốn hút giúp nam giới có được những trải nghiệm tuyệt vời. Đem lại sự bền bỉ cho phụ kiện để có thể thích ứng tốt với môi trường.


Chi tiết cuốn hút trong từng đường nét

★ Thương hiệu đồng hồ được sản xuất tại Nhật Bản. Những chi tiết được kiến trúc bền bỉ và phức tạp giúp phụ kiện đạt được giá trị lâu dài theo thời đại. Nét cuốn hút trong từng đường nét và chi tiết lịch lãm trong từng góc cạnh được tạo nên. Giúp các chàng trai sở hữu được vẻ ngoài hoàn toàn cuốn hút trong từng đường nét, nâng niu những trải nghiệm tuyệt vời dành cho phái mạnh.

★ Thép không gỉ mang đậm chất bền bỉ theo thời gian thể hiện sự nam tính dành riêng cho phái mạnh trong từng góc cạnh. Những chi tiết của sự cuốn hút dành riêng cho cánh mày râu trong từng đường nét được thiết kế lên một cách hoàn hảo. Mang lại trải nghiệm của tinh tế dành cho nam giới trong những cuộc gặp gỡ chiến lược. Chi tiết cuốn hút giúp các chàng trai có được nét ngoài thanh lịch bởi phụ kiện.

   Xem thêm    Gia dong ho Orient  ◀◀◀tại đây!!!

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: EFR-526L-7AVUDF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Đường Kính Mặt Số: 45 mm

Bề Dày Mặt Số: 9 mm

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày


Trải nghiệm bởi sự tinh tế

Đánh Giá Đồng Hồ Casio EFR-526L-7AVUDF

✹ Khả năng chống thấm nước ổn định 5 ATM, giúp các chàng trai sở hữu nét ngoài tự tin trong từng góc cạnh. Dáng vẻ bền bỉ theo thời của phụ kiện được tạo nên bởi những chi tiết thiết kế có dáng vẻ nâng niu hoàn hảo. Nét lịch lãm trong thiết kế kết hợp với những trải nghiệm sự bền bỉ và sự cuốn hút với thời gian.

✹ Những trải nghiệm tinh tế dành tặng riêng cho phái mạnh những góc cạnh hoàn hảo trong những đường nét lịch lãm. Nâng niu nét ngoài chi tiết dành riêng cho phái mạnh theo thời gian. Casio EFR-526L-7AVUDF 3.196.000 ₫ (giá khảo sát ngày 24-9-2018). Nâng niu những chi tiết tuyệt vời trong từng thiết kế dành tặng riêng cho cánh mày râu những trải nghiệm lịch lãm.

TLTLINH-RIOVi - TTTLINH - HYEN.