Voubs is for sale. Contact us!
0
active Contests
0
Total Contests
€ 0
Current best prize
0
ParticipantsSản phẩm đồng hồ Casio nam mang tên Casio EFR-546L-2AVUDF vừa thời trang vừa có nhiều chức năng làm cho chàng trai càng ngắm nhìn càng chìm đắm. Cùng nhau khám phá từng bộ phận trên chiếc đồng hồ mặt xanh này và đánh giá mức độ đáng mua của nó bạn nhé.

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ Casio mang tên Casio EFR-546L-2AVUDF

● Đồng hồ Casio đến với thế giới cũng được hơn 70 năm và đã có cho mình thành tích độ sộ, sự công nhận của khách hàng, minh chứng chính là doanh thu khủng hằng năm của thương hiệu Nhật Bản này.

● Casio EFR-546L-2AVUDF có chất riêng, điều này dễ nhận thấy ngay khi bạn nhìn vào vẻ bề ngoài của sản phẩm, vừa có mặt số màu xanh dương nổi bật, lại được cân bằng màu sắc nhờ vào tone sáng của dây da màu nâu.

http://farm1.staticflickr.com/957/41395669285_e2b75b8479_o.gif    Xem thêm     https://www.bienphong.com.vn/top-mau-dong-ho-nu-mau-hong-dep-sanh-dieu-hien-nay-post441830.html     ◀◀◀tại đây!!!

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

● Đồng hồ có mặt số màu xanh đến từ thương hiệu Casio không phải dễ xuất hiện và sở hữu. Do đó, ai có được Casio EFR-546L-2AVUDF chính là một trong những anh chàng may mắn.

● Mặt số đồng hồ Casio này có hình tròn và được gia công rất kiên cố, phần niềng cũng được tạo điểm nhấn nhờ vào chi tiết vạch kẻ và số mô phỏng lại kiểu dáng của một chiếc vòng bezel.

● Phiên bản đồng hồ Casio chính hãng Casio EFR-546L-2AVUDF cho người đeo sự thoải mái vì dù không có sự giản dị trong thiết kế, xong sự phức tạp và nhiều chi tiết của nó lại được sắp xếp rất ngăn nắp dễ quan sát.

https://i.imgur.com/eopXxzR.jpg

Nền mặt số Casio EFR-546L-2AVUDF làm từ sứ tráng men, còn bên trên được bảo vệ bằng lớp kính cứng dễ đánh bóng

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

● Thế mạnh của Casio luôn hướng đến những thương hiệu đại chúng, ai cũng có thể sở hữu nên sẽ không có áp lực nào, chất liệu tương xứng với giá tiền vẫn có thể tung ra thị trường.

● Lớp da bò cao cấp sơn mài màu nâu nhạt được sử dụng để tăng độ tương phản với màu tối của mặt số, giúp tổng thể sản phẩm trở nên nổi bật.

● Màu này cũng rất phù hợp với những bộ vest trang trọng lịch sự. Ưu điểm của dây đeo cũng khiến mọi hoạt động của bạn không cảm thấy thoải mái, nhất là khi sản phẩm này có chức năng thể thao.

http://farm1.staticflickr.com/897/42250580912_b21e8122b8_o.gif     Thông tin chi tiết     10 mẫu đồng hồ nữ ngầu, độc đáo đang được săn lùng nhất     ◀◀◀xem ngay!!!

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

● Hoạt động của tất cả các chức năng của sản phẩm là bộ chuyển động thạch anh bên trong, sử dụng pin SR920SW lên đến 3 năm. Sẽ không quá lâu nhưng bạn sẽ không phải thất vọng vì những gì nó mang lại.

● Trong trường hợp hoạt động liên tục, độ chính xác của sản phẩm chỉ khoảng 20 giây mỗi tháng. Những người yêu cầu tiêu chuẩn cao về chế tác đồng hồ sẽ yêu thích đồng hồ thạch anh.

https://i.imgur.com/EuG97GB.jpg

Đồng hồ Casio dây da có thể mang lại cho anh chàng sự tinh tế và cũng rất êm ái cho vùng da tay dùng để đeo đồng hồ

Những chức năng đi kèm được trang bị

● Đồng hồ Casio quartz không chỉ nhẹ nhàng và đơn giản dễ sử dụng mà các tính năng tích hợp cũng cực kỳ đa dạng. Điều này được thể hiện rõ nét qua các mặt số phụ.

● Không chỉ có chức năng bấm giờ thể thao mà Casio EFR-546L-2AVUDF còn có thể chống nước ngay cả khi chủ nhân của nó muốn bơi lội với mức 10 ATM.

http://farm1.staticflickr.com/957/41395676605_5f6cc3dbfa_o.gif    Địa điểm mua     đồng hồ nữ đính đá chính hãng     ◀◀◀xem ngay!!!

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EFR-546L-2AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 47mm
Bề Dày Mặt Số: 11.8 mm
Niềng:
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Mua đồng hồ Casio ở đâu để an tâm hoàn toàn về chất lượng? Câu trả lời chính là Hải Triều. Casio EFR-546L-2AVUDF hiện có giá gần 4 triệu và các chính sách hỗ trợ người mua rất hấp dẫn.

ABCTIEN - NNNLINH