Voubs is for sale. Contact us!
|
1
newbie

Opal Luxury

0 years old |Vietnam
Profession:
No data filled in
Web site:
No data filled in
Software:
No data filled in
Community:
Areas of Interest:
Gear:
No data filled in

Opal Luxury tọa lạc tại mặt tiền Đường Lê Văn Tách, An Bình, Dĩ An, Bình Dương đây được xem là vị trí đắc giá của thành phố Dĩ An khi nằm trung tâm kết nối nhanh chóng với các thành phố huyệt mạch như: Tp. Thuận An, Tp. Thủ Đức, Tp. Biền Hòa. dự án căn hộ Opal Luxury có tổng diện tích lên đến 86.834,2m2  với quy mô gồm: 11 tòa tháp cáo 30 tầng sẽ cung cấp ra thị trường với hơn 3.400 sản phẩm căn hộ cao cấp. 
Opal Luxury Đất Xanh Group tại Dĩ An Bình Dương Mang dấu ấn của một khu đô thị “Compound Sinh Thái” sống xanh hòa mình với thiên nhiên trong một quần thể giữa lòng Tp. Dĩ An. Được quy hoạch bài bản trở thành dự án với khu compound mang phong cách resort tại gia đầu tiên tại Bình Dương. Gói trọn tiện ích đắng cấp quốc tế cùng tinh hoa của xu hướng sống xanh hòa mình với thiên nhiên trong một quần thể, dự án Opal Luxury của tập đoạn Đất Xanh Group tại Dĩ An, Bình Dương tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống hài hòa giữa thiên nhiên xanh với con người hiện đại, thời thượng tại Bình Dương. 
 
Dự án Opal Luxury là xứ sở của cuộc sống hiện đại văn minh, dẫn dầu xu hướng tương lai. Dịch vụ đạt chuẩn 5 sao quốc tế cùng hệ thống quản lý – vận hành ứng dụng công nghệ thông minh được khai thác hoàn hảo, nơi hội tụ trọn vẹn của những chuẩn mực giá trị sống hàng đầu.
 
Dự án Opal Luxury Dĩ An Bình Dương đã mang tới cho người dân của thành phố Dĩ An một lựa chọn vượt lên mọi chuẩn xanh đang được áp dụng cho các dự án bất động sản. Chủ đầu tư dành nhiều diện tích cho các tiện ích phục vụ đời sống cư dân như: công viên, cây xanh, hồ bơi (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,…), sân thể thao đa năng với bóng râm rợp mát.
 
Website: https://opalluxury.website/
Hotline: 0889 688 688 
Address: Mặt tiền Đường Lê Văn Tách, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Email: cskh@opalluxury.website
#Opal_Luxury #Opalluxurybinhduong #duanopalluxurybinhduong #Dự_án_Opal Luxury #Opalluxury  #Opal_Luxury_Dĩ_An  #Opal_Luxury_Bình_Dương
 
https://twitter.com/opalluxury_
https://www.tumblr.com/opalluxurys
https://www.youtube.com/channel/UCtn6KosrFzQZtLIazeid9DQ/about
https://www.pinterest.com/opalluxurys/
https://sites.google.com/view/opalluxurys/
https://confengine.com/user/opalluxury
http://divinguniverse.com/user/opalluxury
 
https://myanimelist.net/profile/opalluxury