Voubs is for sale. Contact us!
|
1
newbie

SonjaHunt

0 years old |Vietnam
Profession:
No data filled in
Web site:
No data filled in
Software:
No data filled in
Community:
Areas of Interest:
Gear:
No data filled in

THƯ VIỆN HỌC TRỰC TUYẾN EDULIVE - THƯ VIỆN HỌC LIỆU TƯƠNG TÁC KHÔNG THỂ BỎ QUA NĂM HỌC 2022-2023
 
Một trong những cách học tập phổ biến hiện nay, được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn là học và tự học trực tuyến. Vì thế, có rất nhiều khoá học, lớp học, các thư viện tài liệu để học sinh có thể tham gia học hoặc tự mình truy cập để ôn tập kiến thức. Việc học trực tuyến sẽ giúp bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng học tập của học sinh mà lại vô cùng thuận tiện bởi học sinh có thể truy cập ở bất kỳ đâu, không quan trọng địa điểm, thời gian.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Edulive cho ra đời thư viện khoá học gồm các các bộ phiếu ôn tập theo kiến thức chuẩn theo chương trình hiện hành và thư viện bài giảng điện tử tự học dành cho lứa tuổi tiểu học và mầm non. 
 

Tham khảo thêm về: học trực tuyến
 

 

Học trực tuyến là hình thức đang phổ biến hiện nay
 
Edulive là nền tảng giáo dục với mục đích nâng cao trải nghiệm người dạy và học để mang lại hiệu quả tốt nhất, Edulive sở hữu những thư viện bài học tương tác, được game hoá đầy màu sắc khiến những bài học khô khan trở thành các trò chơi cực thú vị. Đặc biệt những bài học kiểu này sẽ rất hợp với đối tượng học sinh tiểu học, các bé mầm non, những em nhỏ vẫn còn “mê chơi hơn học”. Phụ huynh vô cùng an tâm khi cho con mình tự học online trên Edulive bởi các bài học trên này đã rất hấp dẫn, không lo con bị chán, mất  tập trung khi tự học.
 

Bài tập tương tác Edulive
 
Thư viện bài giảng điện tử mầm non Edulive gồm các bài học tự học ở nhà dưới dạng slide bài giảng mà phụ huynh có thể mở và học cùng con ở nhà. Các bài giảng này đặc biệt hơn hẳn những bài học cho trẻ mẫu giáo thường gặp trên YouTube ở chỗ có tính tương tác trực tiếp, các con có thể thao tác với bài giảng giúp nhận biết và ghi nhớ được các thông tin mà không hề nhàm chám. 

  • Lợi ích khi học trực tuyến với Edulive
  • Thầy cô và các phụ huynh hoàn toàn an tâm bởi các tài liệu này đang hoàn toàn miễn phí trên Edulive
  • Các bài học trên Edulive có thể dễ dàng truy cập bằng mọi thiết bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng,... trên bất kỳ hệ điều hành nào, mang lại sự thuận tiện. 
  • Học sinh có thể tự học ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào mà không gặp trở ngại miễn là có kết nối mạng tốt.
  • Các bài tập tương tác được chèn hiệu ứng, sử dụng nhiều màu sắc, hình ảnh hoạt hình thu hút sự chú ý, kích thích tinh thần học của các học trò giúp tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức.
  • Tính tương tác trên từng bài học khiến các con không chỉ nghe, nhìn mà còn tiếp xúc trực tiếp qua các thao tác kéo thả, chọn đáp án,... Việc được tiếp xúc trực tiếp qua đa giác quan khiến cho con sẽ dễ ghi nhớ bài học hơn so với cách học truyền thống.

Còn nhiều tiện ích nữa mà các thầy cô và phụ huynh nhất định không được bỏ qua thư viện tài liệu học trực tuyến Edulive.
Xem thêm về Edulive: https://www.reddit.com/user/hoctructuyenedulive